Ngày 24/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021. Dự lễ tuyên dương khen thưởng có đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021, tỉnh Quảng Trị có 53 học sinh tham gia dự thi ở 9 bộ môn. Kết quả của Kỳ thi, đội tuyển học sinh giỏi Quảng Trị có 28 em đạt giải, trong đó có 04 học sinh đạt giải nhì, 12 đạt giải ba và 12 giải khuyến khích, đây là thành tích cao thứ 2 của tỉnh Quảng Trị trong 10 năm trở lại đây.

 

Đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tổ bồi dưỡng và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc mừng và biểu dương những thành tích của các em học sinh, các thầy cô giáo trong đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia cũng như toàn Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà đã đạt được tại kỳ thi năm nay. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam mong muốn, trong thời gian tới, Ngành giáo dục tiếp tục đổi mới nội dung, cách thức tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi theo hướng phát hiện sớm những học sinh có năng khiếu để chủ động bồi dưỡng, tuyển chọn các đội tuyển dự thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng cần nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong những năm tới.

 

Đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh đạt giải

 

Em Lê Phước Niên Giao - lớp 12 Anh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, đạt giải Nhì tại Kỳ thi HSG quốc gia năm học 2020 - 2021 phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Quảng Trị đã tặng Bằng khen cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và 09 tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021, tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 28 học sinh đạt giải cao trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 20 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tham gia bồi dưỡng học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2020 - 2021./.

VĂN PHÒNG SỞ